Lễ hội nhạc nước The Fountain Festival đa dạng hoạt động sôi động gây ấn tượng sở hữu đa dạng khách hàng, sở hữu lại sức hút cho The Global City.

Lễ hội The Fountain Festival thu hút hơn 1.500 lượt khách tham dự mỗi cuối tuần trong tháng 9 vừa qua. Đây là dịp để cư dân chiêm ngưỡng những màn trình diễn nhạc nước ấn tượng quy mô lớn tại TP HCM. Lễ hội do Masterise Homes doanh nghiệp tại dự án The Global City (phường An Phú, TP Thủ Đức, TP HCM).

Chuỗi hoạt động mở màn bằng sự kiện khai trương quá trình 1 của khu nhạc nước ngoài trời diễn ra vào ngày 1/9, tiếp ấycác tiết mục tiêu khiển đa dạng diễn ra vào các ngày 10/9, 17/9, 24/9.

Điểm nhấn chính chuỗi sự kiện là những màn biểu diễn nhạc nước tại khu kênh đào đang hình thành ngay bên trong dự án The Global City. Dự kiến vào cuối năm nay, lúc hầu hết khu này được hoàn thiện và đi vào hoạt động, sẽ mang quy mô gấp 5 lần ngày nayhứa hẹn hứa to nhất khu vực Đông Nam Á.

Đại diện Masterise Homes cho biết, khu nhạc nước giúp thu hút du khách đến The Global City, góp phần gia tăng giá trị cho những sản phẩm bất động sản trong đại đô thị. Đây là tiện thể ích vui chơi giải trí quy mô lớn của thành phố, với lại rộng rãi tiện lợi cho người dân tại các khu lân cận.

Chị Thanh Tâm – du khách tham dự sự kiện giãi bày sự thích thú khi ngắm nhìn những cái nước rực tinh quái uốn lượn trên không, lên xuống theo điệu nhạc, tạo thành nhiều hình thù độc đáo.

“Mọi đồ vật được đầu tư bài bản, từ âm thanh, ánh sáng tới bí quyết sắp xếp ko gian cho khách tham quan”, chị Tâm nói.

người dùng mang nhà phố Soho, đã tham gia sự kiện vào 1/9 và 17/9, anh Quốc Tuấn ấn tượng bởi sự đa dạng của những màn biểu diễn. Anh cho biết sau khi dự án hoàn thành, thì cả gia đình chỉ phải đi bộ ra kênh đào sẽ mang thể xem nhạc nước mỗi tuần.

“Đến tham gia lễ hội tôi mới tận mắt chứng kiến sự nhộn nhịp của nơi này dù đa dạng hạng mục vẫn đang trong công đoạn hoàn thiện. Điều này cho thấy tiềm năng nơi đây sẽ còn trở thành nhộn nhịp hơn trong tương lai”, người mua Hải Yến nhận xét.

Đại diện Masterise Homes san sẻ thêm, công ty đặt tầm nhìn đưa The Global City vươn lên là trung tâm mới của TP HCM, song song tạo ra khu thành phố phong cách quốc tế, nơi đáng sống cho cư dân. Thời gian tới, chúng tôi tiếp tục khai triển những sự kiện đẳng cấp, dự định kéo dài chuỗi lễ hội như một hoạt động tiêu khiển định kỳ.

“Không chỉ ngừng ở việc xây nhà, bán nhà, chúng tôi kiến tạo những công trình biểu tượng, điểm đến mới lạ, sở hữu đến giá trị gia tăng lâu dài cho những sản phẩm bất động sản”, đại diện doanh nghiệp vững mạnh cho biết.

Lễ hội nhạc nước The Fountain Festival kết hợp đa dạng hoạt động đa dạng theo chủ đề sẽ diễn ra liên tục mỗi cuối tuần từ nay đến hết năm. Hứa hứa hẹn trở nên nơi vui chơi giải trí mới dành cho người dân và du khách khi đến The Global City. Khu đô thị do doanh nghiệp kiến trúc tới từ Anh là Foster and Partners ngoại hình và quy hoạch. Dự án tích hợp rộng rãi nhân tiện ích vui chơi – tiêu khiểntậu sắm, phong phú sản phẩm như căn hộ cao và tốt tầng, vi la đan xen giữa những khu trường học, y tế, hành chính, trung tâm thương mại.

Theo Masterise Homes, những nhân thể ích giải tríphong cảnh xanh, nhân thể ích công cộng được ưu tiên hoàn tất trong quý I/2023. Đặc biệt, kênh đào khu nhạc nước tiên tiến sẽ đi vào hoạt động từ quý IV năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *