Theo Masterise Homes, The Global City trong tháng 9 đang đặc thù lôi kéo sự quan tâm của phổ biến khách hàng. Một phần bởi thị trường đang ấm lên sau tháng ngâu, hài hòa với điểm sáng về việc mở room tín dụng cho các ngân hàng, một phần là nhờ sức nóng của việc khai trương giai đoạn 1 của khu nhạc nước tại đại đô thị.

the global city lien tiep don nhung cu hich tang gia 403
Việc khai trương giai đoạn 1 khu nhạc nước khẳng định sức nóng và cú hích tăng giá cho The Global City. Ảnh: Masterise Homes

Có thể kể đây là một trong các cú hích trước tiên cho giá trị của đại thành phố The Global City và phân khu nhà phố SOHO đang mở bán. Dự kiến, The Global City sẽ tiếp tục đón nhận rộng rãi động lực tăng giá đến từ những cột mốc luôn thể ích của dự án và cơ sở hạ tầng xung quanh.

Cuối 2022, đầu 2023 

Theo kế hoạch, The Global City sẽ khai trương khu nhà dòng kiêm trọng tâm tiện thể ích phong cách sống (lifestyle hub) và đưa vào hoạt động đa số hệ thống kênh đào nhân tạo dài 2km vào những tháng cuối năm 2022. Sau đó, dự kiến trong đầu năm 2023, hầu hết hệ thống công viên cây xanh ven kênh sẽ được hoàn thiện và đi vào hoạt động.

the global city lien tiep don nhung cu hich tang gia 403 1
The Global City tiếp tục khai trương khu nhà mẫu kiêm trọng tâm nhân tiện ích phong cách sống (lifestyle hub) vào cuối năm nay. Ảnh: Masterise Homes 

Đây sẽ là những “thỏi nam châm” lôi kéo du khách và người dân đến với The Global City, khẳng định “trung tâm mới” của TP.HCM. Hệ thống kênh đào cùng với khu nhạc nước, diện tích công viên và cây xanh kế bên kênh đào và trọng điểm nhân tiện ích phong cách sống tạo ra 1 điểm đến vui chơi tiêu khiển quy mô lớn hiếm cho người dân đô thị hàng ngày sau giờ làm và mỗi dịp cuối tuần. Sức hút của những luôn tiện ích ấy phần nào vẽ bắt buộc bối cảnh sầm uất và rầm rộ của trung tâm mới của thành phố, khẳng định tiềm năng thương nghiệp và giá trị thăng hạng trong ngày mai của nhà phố SOHO.

Anh Hà – một nhà đầu tư tại TP.HCM chia sẻ: “Tôi đã chọn tậu nhà phố SOHO từ hồi tháng 5, gần đây lúc dự án khai trương khu nhạc nước và công ty đại nhạc hội The Fountain Festival thì sở hữu các người bạn của tôi ở Hà Nội đã địa chỉ tôi để hỏi về dự án này. Như vậy sở hữu thể thấy tiếng vang của sự kiện đang gia tăng đáng nói nhu cầu đầu tư của người dùng vào The Global City. Tôi tin rằng dự án càng hoàn thiện thì nhu cầu này càng cao, từ đấy gia tăng giá trị cho sản phẩm đầu tư của tôi.”

Từ 2023 tới 2024

Đây là khoảng thời kì The Global City tiếp tục khai triển những một thể ích hạ tầng quy mô to của đại thành phố như TTTM hạng A rộng 123,000 m2, bệnh viện và trường học quốc tế. Những công trình này khẳng định giá trị đáng sống và ảnh hưởng giá trị đầu tư của The Global City.

Theo ước lượng của Masterise Homes, với số lượng căn nhà phố, vi la và căn hộ chung cư hiện tại, quy mô dân cư tại đại thành thị này mang thể lên đến 37,000 người, trở nên nguồn các bạn tiềm năng dồi dào và giúp gia nâng cao giá thuê của khu nhà phố SOHO.

Từ 2025

The Global City sở hữu hai mặt tiền giáp hai trục đường quan trọng hàng đầu khu Đông Sài Gòn: cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây và đường Đỗ Xuân Hợp – tuyến đường trục kết nối xuyên suốt thành thị mới Thủ Đức (Quận 9 cũ). Nhờ vị trí chiến lược đó, đại thị thành được hưởng lợi từ phổ biến công trình liên lạc huyết mạch đang được Chính phủ và TP.HCM đầu tư mạnh.

the global city lien tiep don nhung cu hich tang gia 403 2
Đường song hành cao tốc TPHCM – Long Thành – 1 trong các công trình liên lạc trọng tâm của TP Thủ Đức. Ảnh: Quỳnh Trần

Trung tuần tháng 5/2022, Bộ GTVT giao cho Tổng nhà hàng đầu tư tăng trưởng đường cao tốc Việt Nam (VEC) chuẩn bị các phương án đầu tư mở rộng đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây. Tuyến cao tốc hiện với mỗi năm nâng cao lưu lượng liên lạc 10% ko đáp ứng được nhu cầu chuyển động nên VEC đầu tư toàn tuyến từ quý III/2022, mở mang thành 8 làn xe từ điểm nút giao vòng đai II TPHCM đến điểm giao dự án đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sở hữu chiều dài khoảng 20 km. Dự kiến hết năm 2025, tuyến cao tốc mở mang sẽ đi vào vận hành cộng lúc sở hữu khánh thành công đoạn I trường bay Long Thành, dự án to nhất quốc gia về hạ tầng giúp TPHCM và các tỉnh giấc “cất cánh” bạn bè quốc tế, cạnh tranh sở hữu mô hình hub trung chuyển ở Singapore, Thái Lan…

Chỉ nhắc riêng phi trường Long Thành dự kiến phục vụ 100 triệu hành khách/năm lúc đi vào hoạt động, chỉ phương pháp TPHCM 40 km và số đông lượng hành khách đi/đến phi trường Long Thành đều qua con đường cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây mở rộng thì biết lưu lượng giao thông chủ lực trên cung đường này rộng rãi thế nào. Hiện cao tốc 4 làn đường đã quá tải, mỗi ngày phục vụ khoảng 45.000 – 50.000 lượt xe (lễ tết tăng tới 60.000 lượt xe). Còn lúc mở rộng, lưu lượng giao duyệt đây nâng cao gấp đôi kéo theo các giá trị thương mại, dịch vụ của tuyến đường này nâng cao lên đa dạng lần.

Bên cạnh đó, cũng trong thời kì này, những tuyến đường quành dự án dự kiến sẽ hoàn thiện quy hoạch mở mang như đường Đỗ Xuân Hợp lên 60m, đường Nguyễn Duy Trinh lên 30m, đường Liên Phường kết nối xuyên tâm, tuyến Metro số 1, đường vành đai 2 và nút giao An Phú.

Đây là nút giao được TPHCM đầu tư gần 4000 tỉ đồng sở hữu kiểu dáng 3 tầng thật độc đáo (đảo elip), đỉnh tháp cao 36m. Công trình này dự định khởi công trong năm nay và hoàn thành năm 2025, cộng thời điểm đưa vào khẩn hoang cao tốc Long Thành – Dầu Giây mở rộng. Giới bất động sản TPHCM nhất trí rằng nút giao này sẽ tôn thêm giá trị cho khu vực trung tâm phía Đông, thu hút lưu lượng liên lạc trong khu vực và gia nâng cao giá trị lan tỏa cho những dự án như The Global City sắp đó.

Tác động “ngoại”

the global city lien tiep don nhung cu hich tang gia 403 3
Masterise Homes chính thức hiệp tác Druce – Đơn vị tham vấn BĐS bậc nhất tới từ Anh Quốc – để “xuất khẩu” những sản phẩm cao tầng của The Global City ra những thị trường quốc tế. Ảnh: Masterise Homes

  

Một động lực tăng giá khác của The Global City, theo ông Gibran Bukhari – Giám đốc khối Kinh doanh, Masterise Homes chính là mẫu vốn ngoại. “Hiện chúng tôi đã kế hoạch “xuất khẩu” những sản phẩm cao tầng của The Global City ra những thị trường quốc tế, duyệt y hợp tác mang Druce,” ông Gibran nói.

“Hơn 2 năm qua, nhu cầu đầu tư bất động sản của những người dùng nước bên cạnh vào thị trường Việt Nam ít đa dạng với sự giảm sút do dịch bệnh. Khi thế giới đang dần mở cửa trở lại, Masterise Homes tự tín sở hữu những sản phẩm thứ hạng quốc tế của mình ra thị trường quốc tế để giới thiệu và thu hút đầu tư. Tệp quý khách nước không tính đấy sẽ góp phần nâng cao sức nóng và giá trị đầu tư của The Global City”.

The Global City là khu tỉnh thành phức hợp chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam được mẫu mã và quy hoạch bởi Công ty kiến trúc bậc nhất thế giới đến từ Anh Quốc Foster + Partners.

Với quy mô 117,4ha, The Global City được định vị trở nên một khu thành phố tượng trưng của toàn khu vực Đông Nam Á, một trọng tâm mới của TP.HCM mang hầu hết những tiện ích, hứa hẹn hứa hẹn mang đến 1 không gian sống một thể nghi và hiện đại theo chuẩn quốc tế cho cư dân đề cập riêng.

Tìm hiểu thêm về The Global City tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *